เว็บบอร์ด
รถดีดี
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?
Re:น้ำมันเครื่องคุณภาพต่ำเลือกเปลี่ยนบ่อยกับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ที่ดีๆแล้วใช้นานๆแบบไหนการใช้งานคุ้มค่ามากกว่ากัน (1 viewing) (1) Guest
Go to bottom Post Reply Favoured: 0
TOPIC: Re:น้ำมันเครื่องคุณภาพต่ำเลือกเปลี่ยนบ่อยกับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ที่ดีๆแล้วใช้นานๆแบบไหนการใช้งานคุ้มค่ามากกว่ากัน
#1606
ratchawattiw (Visitor)
Expert Boarder
Posts: 94
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
น้ำมันเครื่องคุณภาพต่ำเลือกเปลี่ยนบ่อยกับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ที่ดีๆแล้วใช้นานๆแบบไหนการใช้งานคุ้มค่ามากกว่ากัน 8 Years, 3 Months ago Karma: 0  
แบบไหนการใช้งานคุ้มค่ามากกว่ากัน แนะนำทีครับ
 
Report to moderator   Logged Logged  
  The administrator has disabled public write access.
#1610
cartown (Visitor)
Gold Boarder
Posts: 160
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Re:น้ำมันเครื่องคุณภาพต่ำเลือกเปลี่ยนบ่อยกับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ที่ดีๆแล้วใช้นานๆแบบไหนการใช้งานคุ้มค่ามากกว่ากัน 8 Years, 3 Months ago Karma: 0  
น้ำมันเครื่องคุณภาพต่ำเลือกเปลี่ยนบ่อยเป็นวิธีที่ไม่ควรทำครับ เพราะน้ำมันเครื่องคุณภาพต่ำนั้น จะทำให้เครื่องยนต์สึกหรอตั้งแต่แรกที่เติมแล้วครับ แต่ถ้าเราเลือกใช้น้ำมันเครื่องที่สูงกว่า ราคาอาจสูงกว่า เช่น พวกน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ ในเรื่องคุณภาพจะดีกว่ามากครับ จะได้ประหยัดเงินในส่วนของค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ได้เยอะครับ และข้อสำคัญอย่าแน่ใจจากรูปแบบการบรรจุ และข้อความด้านข้างเท่านั้น เพราะตอนนี้มีน้ำมันของปลอมออกมาขายกันเกลื่อนตลาด โดยไม่มีใครตั้งใจจะปราบปรามอย่างจริงจัง ทำให้ผู้บริโภคโดนเอาเปรียบอยู่เสมอมา และไม่สามารถไปเรียกร้องกับใครได้ ให้เราคิดเสียว่าของดีราคาถูก ไม่มีในโลก ถึงจะแพงแต่มีคุณภาพก็โอเครครับ
 
Report to moderator   Logged Logged  
  The administrator has disabled public write access.
Go to top Post Reply
Powered by FireBoardget the latest posts directly to your desktop