เว็บบอร์ด
รถดีดี
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?
Go to bottom Post Reply Favoured: 0
TOPIC: ขอความกรุณาอย่าลงประกาศซ้ำๆ นะครับ
#119
admin (Admin)
Admin
Posts: 15
graphgraph
User Online Now Click here to see the profile of this user
ขอความกรุณาอย่าลงประกาศซ้ำๆ นะครับ 15 Years, 9 Months ago Karma: 0  
เรียนผู้ใช้งานเว็บไซต์ที่เคารพทุกท่าน


เนื่องจากการลงประกาศที่มีข้อความและภาพซ้ำๆ จะทำให้ผู้ชมท่านอื่นเกิดความเบื่อหน่าย ทั้งในตัวสินค้าและบริการของท่านเอง หรือ ในตัวเว็บไซต์ของเราอีกด้วย อีกทั้งทาง Search Engine ชั้นนำอย่าง Google, MSN, Yahoo! และอื่นๆ อีกมากมาย จะมองว่าประกาศของท่านเป็น SPAM นะครับ ทำให้ลำดับของการแสดงผลลัพธ์ในการค้นหาไม่ดี หรืออาจจะถูก Banned ได้

ทางทีมงานจึงขอความร่วมมือ ท่านผู้ใช้เว็บไซต์ทุกท่านในการช่วยกันลงประกาศที่ไม่ซ้ำ หรือ หากท่านต้องการจะลงประกาศเพื่อตอกย้ำข่าวสารประชาสัมพันธ์ของท่าน โปรดทำการเพิ่มเติม ดัดแปลง หรือ แก้ไข ข้อความและ/หรือ รูปภาพของท่านให้ดูน่าสนใจ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของท่านเอง และเพื่อผู้ใช้งานเว็บไซต์ส่วนรวม รวมถึงเป็นผลดีต่อเว็บไซต์ที่ท่านใช้บริการทุกๆ เว็บอีกด้วย

ขอขอบพระคุณผู้ใช้งานเว็บไซต์ "รถดีดี" ทุกท่านเป็นอย่างสูงในการให้ความร่วมมือ และร่วมมือกันสอดส่อง ประกาศโฆษณาที่มีลักษณะเข้าข่ายดังที่ได้กล่าวมาข้างต้น ท่านสามารถแจ้งให้ทีมงานลบประกาศได้ตามลิงค์แจ้งลบประกาศไม่เหมาะสมที่มีอยู่ในหน้าเว็บไซต์ได้

หมายเหตุ - ทางทีมงานจะไม่พยายามลบประกาศที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกข้อมูลลงในเว็บไซต์ของเราเอาไว้ แต่หากมีเพื่อนผู้ร่วมใช้งานเว็บไซต์เดียวกับท่านได้ทำการแจ้งลบประกาศไม่เหมาะสม เราจะทำการลบประกาศนั้น และ/หรือ ทำการ Banned IP ของท่าน โดยถือเอาการตัดสินใจตามดุลยพินิจของทีมงานเป็นอันสิ้นสุด ท่านไม่สามารถเรียกร้องใดใดต่อการกระทำเพื่อผู้ใช้งานเว็บไซต์ส่วนรวมได้


จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วถึงกัน
เว็บมาสเตอร์ รถดีดี ดอท คอม

 
Report to moderator   Logged Logged  
 
Last Edit: 2008/08/26 16:55 By admin.
  The administrator has disabled public write access.
Go to top Post Reply
Powered by FireBoardget the latest posts directly to your desktop